Đầu tư cùng MHG Farm
Tư vấn

Gửi thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn

MHG FARM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) ra đời từ niềm trăn trở và khát khao tìm ra hướng đi để phát triển những vùng trồng cây Sâm Ngọc Linh, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh, lan toả những giá trị tốt đẹp của Sâm Ngọc Linh đến cộng đồng cũng như đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Ngọc Linh MHG (MHG FARM) tại Kon Plong, Kontum là dự án được MHG đầu tư xây dựng trên diện tích đất 41ha với khung cảnh nguyên sơ tươi đẹp, không khí trong lành, hàng trăm gốc hồng cổ quý hiếm khoe sắc, vườn trồng dược liệu xanh tốt và vườn trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh công nghệ cao sẽ là nơi trải nghiệm đáng nhớ cho các du khách.
Đầu tư mHG
BDS nghỉ dưỡng
Vườn sâm ngọc linh
mhg_cover_2 (1)

Dự án MHG Farm

Dự án MHG Farm – Khu Du lịch Sinh thái Măng Cành, Kontum được đầu xây dựng tại Km 18, tỉnh lộ 676, thôn Kon Tu Ma, xã Măng Cành, huyện Kon Plông,  tỉnh Kon Tum từ năm 2019 với đăng pháp nhân Hợp Tác Nông Nghiệp Tuyết Sơn Kon Plong.

 

MHG là doanh nghiệp sở hữu nhiều lợi thế để có thể phát triển thành công mô hình Dán.

 

Trên diện tích 41ha đất sở hữu của MHG với độ cao và nhiệt độ lý tưởng: 1.200m, nhiệt độ trung bình 16-22oC; với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản… đồng hành sát cánh, MHG tự tin triển khai Dự án thành công ngoài sự mong đợi.

 

 

Nổi bật tại MHG Farm sẽ khu vực vườn trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao với quy trình quản lý  khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống camera giám sát online hiện đại, đảm bảo năng suất tối đa, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội.

 

Vườn trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh công nghệ cao

 

 

Phát triển vùng dược liệu và trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh là một trong những chiến lược mũi nhọn của MHG. MHG quy tụ đội ngũ chuyên gia cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại và không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm phát triển những vùng trồng sâm mang lại hiệu quả cao nhất.

 

THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN MHG FARM

GIAO THÔNG

Dự án nằm ở khu vực phía Nam của huyện Kon  Plong, cách thị trấn Măng Đen khoảng 11km.  Đường tỉnh 676 được mở rộng lên đến 30m, chạy  từ Kontum sang Nam Trà My. Từ sân bay về MHG Farm 100km, giao thông thuận tiện.

CON NGƯỜI

Theo thống kê năm 2016, Tổng số  người trong độ tuổi lao động toàn tỉnh  là 300.890 người. Trong đó lao động  thuộc lĩnh vực Nông – Lâm Nghiệp  chiếm 47.96%. Dân tộc thiểu số chiếm  53% (Xơ đăng, Bana, Gia Rai,…)

KHÍ HẬU

Được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” ở Tây Nguyên, có  khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình  từ 16 đến 20°C,có rừng nguyên sinh bao bọc chung  quanh thích hợp cho phát triển du lịch sinh thái, nghỉ  dưỡng gắn với nghiên cứu khoa học và trồng dược liệu.

CHÍNH SÁCH

Để khai thác tiềm năng, lợi thế, tỉnh Kon Tum đã ban hành  nhiều chính sách nhằm thu hút đầu tư phát triển và bảo tồn dược  liệu, quy hoạch, hình thành các vùng sản dược liệu trong đó  có quyết định số Số: 1466/QĐ-UBND về việc ban hành ĐỀ  ÁN ĐẦU TƯ, PHÁT TRIỂN VÀ CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU TRÊN  ĐỊA BÀN TỈNH ĐẾN NĂM 2020, ĐỊNH HƯỚNG ĐẾN NĂM

2030 với tổng ngân sách lên đến 10.262,8 tỷ đồng (Ngân sách Trung ương hỗ trợ 1.414 tỷ,  Ngân sách địa phương 20 tỷ đồng, Vốn tín dụng, huy động  nguồn vốn xã hội hoá 8.761,8 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh  nghiệp, cá nhân và nguồn khác theo quy định của pháp luật.

ĐỊA HÌNH

Dự án nằm trên vùng đất cổ có cấu  tạo địa chất lâu dài và phức tạp, được  hình thành từ thời kỳ cách đây khoảng

2.500 triệu năm. Bên cạnh thảm rừng  nguyên sinh, độ ẩm cao, thổ nhưỡng  phù hợp, địa hình đa phần gò đồi thấp,  cùng hệ thống sông, suối và nhiều hồ,  thác nước rất thuận lợi cho phát triển  nông nghiệp cây xứ lạnh, cây dược  liệu quý như Sâm.

Ý NGHĨA XÃ HỘI

MHG Farm phát triển chú trọng trong việc xây dựng cảnh  quan, khai thác triệt để các ưu thế của thiên nhiên, cảnh quan  rừng. Tạo điểm nhấn về du lịch cho địa  phương.
Với quy mô 41ha, triển khai trong vòng 42  năm, khai thác du lịch nghỉ dưỡng kết  hợp trồng cây dược liệu (Sâm Ngọc Linh),  dự án cần một lượng nhân công lớn để  phục vụ việc vận hành và chăm sóc các  vườn dược liệu được phát triển trong  MHG Farm.
Tỉnh Kon Tum hiện có 853 loài thực vật có khả năng sử  dụng làm thuốc, trong đó có các loại cây thuốc quý có giá  trị kinh tế cao như: Sâm Ngọc Linh, Đảng sâm, Đương  quy, Ngũ vị tử, Đinh lăng, Nhân sâm, Lan kim tuyến…  Chính vì vậy, dự án MHG farm nằm trong chuỗi các dự án  đồng hành với tỉnh Kontum trong việc phát triển cây dược  liệu, đưa Kon Tum trở thành vùng dược liệu trọng điểm  của khu vực và cả nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh  tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Vùng nguyên liệu Tỉnh Kon Tum có trên 500ha sâm Ngọc Linh được trồng ở  các xã: Măng Ri, Tê Xăng và Ngọc Lây thuộc huyện Tu Mơ  Rông. Điều đặc biệt là cây sâm Ngọc Linh chỉ phát triển  dưới tán rừng tự nhiên mà độ che phủ tối thiểu phải đạt  70% và có độ cao từ 1.200 đến 2.500m so với mặt nước  biển trong vùng núi thuộc quần thể Ngọc Linh. Bởi vậy  muốn trồng được sâm Ngọc Linh, điều  đầu tiên là phải bảo vệ được rừng.

Với quy mô Vườn trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh dự kiến lên đến 10.000m được đầu tư  chăm sóc chuẩn kỹ thuật, áp dụng nhiều  phương pháp tiên tiến. Ngoài việc trồng  và khai thác sâm Ngọc Linh tại MHG Farm, MHG có quy  hoạch bảo tồn nguồn sâm giống gốc và  cung ứng giống cho nhân dân trồng, phát  triển

ĐỘI NGŨ TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Nhân sự triển khai dự án giàu năng lực về quản lý tài chính & nắm vững kỹ thuật phát triển trồng Sâm Ngọc Linh công nghệ cao

chuyengia1

Bà Phạm Mỹ Hạnh

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần
Tập đoàn Mỹ Hạnh

Ông Nguyễn Xuân Trường

Tổng Giám Đốc
Công ty Cổ Phần Đầu tư
Bất động sản MHG

Ông Sang Shin Lee

Chủ tịch HĐQT CT Viko Energy
Cố vấn cao cấp CTCP Tập đoàn Mỹ Hạnh

Ông Nguyễn Đức Trọng

GS.Tiến Sỹ Y Khoa
Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn Mỹ Hạnh

Ông Trần Đình Toán

PGS.TS.Bác sỹ cao cấp
Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn Mỹ Hạnh

Ông Nguyễn Thanh Quân

Tiến sĩ nông nghiệp
Ts. Nguyễn Thanh Quân sở hữu đề tài
nghiên cứu Sâm Ngọc Linh VN
tại Nhật Bản.

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

CHỨNG NHẬN ISO

HÌNH ẢNH DỰ ÁN
MHG FARM

Trước
Kế tiếp

Hình ảnh dự án giai đoạn 1

Trước
Kế tiếp

Hình ảnh dự án giai đoạn 2

LIÊN HỆ MHG FARM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MỸ HẠNH
  • Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: www.mhgvietnam.com | www.dautu.mhgvietnam.com
  • Fanpage: Sâm Ngọc Linh Việt Nam
  • Tel: 0243.55.77777
  • Email: info@mhgvietnam.com

Liên hệ với MHG Farm

MHG Farm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 

Quý khách cần tư vấn và nhận báo giá các gói đầu tư?

MHG Farm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các nhà đầu tư!