-- Nhất Thiên Quân --

KHÁT VỌNG
KHỞI NGHIỆP

Hành trình khởi nghiệp của tác giả để tạo ra 3 doanh nghiệp trong vòng 5 năm

Nếu bạn nghĩ rằng thành công dễ hái như một bông hoa, chỉ cần đưa tay là hái được thì trên cuộc đời này không có ngăn cách giữa người thành công và kẻ thất bại.

GIỚI THIỆU

Cuốn sách này sẽ không hướng dẫn bạn bí quyết hay tuyệt chiêu nào để thành công, kiếm tiền hay làm giàu. Nhưng cuốn sách này sẽ cho bạn một nguồn năng lượng tích cực để chinh phục những gì mà bạn mong muốn
Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp cho một ai đó đang nghĩ rằng mìn không thể thành công có thể tự tin rằng bản thân mình hoàn toàn có thể. Hy vọng ai đó đang nghĩ rằng nghèo khó thì không đạt được thành công sẽ nhận ra rằng nghèo khó chính là bàn đạp tốt nhất cho sự thành công của mình. Hy vọng ai đó đang sống chán chường, không có mục tiêu có thể tìm ra những lối đi riêng cho mình.
Và cuối cùng, hy vọng tất cả những ai đọc cuốn sách này đều sẽ nhận được một điều gì đó mà bản thân đang thiếu sót: một nguồn năng lượng, một nguồn cảm hứng, động lực, một nguồn động viên, khích lệ...
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp những nhà khởi nghiệp có thêm nhiều dộng lực để vững tâm chinh phục sự nghiệp đời mình

Bìa Mềm

295 Trang

XB Năm 2020

NỘI DUNG

Đây là một cuốn sách được viết ra bởi sự trải nghiệm, lăn lộn trong cuộc sống, công việc, sự nghiệp trong suốt 5 năm qua đã được tôi đúc rút, chia sẻ với mong muốn có thể thắp lên ngọn lửa khát vọng nhiệt huyết ở mọi người. để dấn thân vào con đường lập nghiệp, để cuộc sống của bạn ngày càng tươi đẹp hơn, đất nước này càng có thêm nhiều nhân tài tạo ra giá trị giúp đất nước phát triển, giúp cho cuộc sống của tất cả chúng ta ngày một tốt hơn.

KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP

KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NGAY

TÁC GIẢ NHẤT THIÊN QUÂN

Trong 5 năm qua, tôi đã xây dựng cộng đồng khởi nghiệp hơn 3000 doanh nhân , bán được hàng chục nghìn bản sách của mình, đồng sáng lập một công ty truyền thông có tên ONLEAD với mục tiêu giúp hàng chục nghìn doanh nhân nhanh chóng nhận được thông điệp của họ ra thị trường

  • Anh đã xuất bản và bán hơn 10.000 bản sách "Content marketing đỉnh cao" của mình, phổ biến khái niệm phễu bán hàng và giúp hàng chục ngàn doanh nhân nhanh chóng đưa thông điệp của họ ra thị trường.
  • Kể từ năm 2020, đào tạo, giảng dạy của Nhất Thiên Quân đã tạo ra hàng nghìn doanh nhân trong câu lạc bộ độc quyền của anh có tên là Khát vọng khởi nghiệp.
  • Sở hữu kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Internet Marketing để đào tạo kinh doanh online thực chiến

HÌNH ẢNH ĐỘC GIẢ CHỤP

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Tâm Trần
Tâm TrầnSiêu Phẩm Cho Những Ai Đang Kinh Doanh Online
Đọc thêm
Khác với nhiều cuốn sách chủ để kinh doanh online tôi từng đọc. Khát vọng khởi nghiệp không đưa ra những bí quyết hay những tuyệt chiêu kiếm tiền và làm giàu. Cuốn sách này truyền tải năng lượng tích cực vô cùng lớn để chinh phục những mục tiêu mà mình mong muốn
Jack Nguyễn
Jack NguyễnChưa Bao Giờ Tôi Lại Thấy Hay Và Hữu Ích Như Thế!
Đọc thêm
Cuốn sách này tiếp thêm cho tôi nguồn động lực để thay đổi những chuỗi ngày sống chán chường không có mục tiêu của mình.
Nguyen Van Dai
Nguyen Van DaiĐọc Và Nghiền Ngẫm Bạn Sẽ Thấy Cả Chân Trời
Đọc thêm
Đọc và Nghiền Ngẫm bạn sẽ thấy cả chân trời. Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên lĩnh vực marketing online giống như anh Nhất Thiên Quân nên rất thấu hiểu những gì anh ấy từng trải qua. Chúc cho anh sớm gặt hái những thành công tiếp theo trên con đường mình đã chọn.
Trước
Kế tiếp

KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP

MỘT CUỐN SÁCH HAY NỮA CỦA NHẤT THIÊN QUÂN

Mong bạn sẽ có một lý do để dấn thân vào con đường lập nghiệp, để cuộc sống của bạn ngày càng tươi đẹp hơn, đất nước này càng có thêm nhân tài tạo ra giá trị giúp đất nước phát triển.

  • Không cần là thiên tài để trở nên vĩ đại
  • Nỗ lực kiên trì mới là thứ khiến tương lai được an bài
  • Cả cuộc đời này chúng ta chỉ giải quyết một thứ thôi, đó là hạnh phúc.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Để không bỏ lỡ cơ hội phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Copyright © 2020 SIMPLE PAGE