GUfill chọn lọc những hạt cà phê Robusta của cao nguyên Cư M’gar – vùng canh tác Robusta lâu đời của xứ sở cà phê Đăk Lăk, nơi thừa hưởng những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt lý tưởng cho loại cà phê tinh túy này.
“Tại đây, chúng tôi rang xay cà phê bằng phương pháp thủ công, sạch thuần khiết, không pha trộn, không hương liệu, không hóa chất độc hại. Mỗi hạt cà phê mang hương vị đậm đà nguyên sơ của núi rừng bản địa, sự tỉ mẩn của người chăm bón, cùng niềm đam mê mang tách cà phê thuần mộc và nguyên bản đích thực đến mỗi người tiêu dùng Việt Nam.”
Robusta là loại cà phê có hàm lượng caffeine vượi trội (2,2 – 2,7%), gần gấp đôi so với Arabica (chỉ có 1,2% – 1,5%). Vì vậy Robusta mang gu đắng đậm và hậu vị mạnh mẽ, lay động vị giác, tạo sự tỉnh táo tức thì và dễ dàng khơi dậy hứng khởi cho ngày mới tràn đầy năng lượng.